Bài viết
Than hoạt tính là gì ? Than Hoàng Giang

Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính là một loại vật liệu được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chứa cacbon như than, dừa, than bùn, gỗ và than non.

Các nguyên liệu chính được sử dụng cho than hoạt tính là chất hữu cơ có hàm lượng carbon cao. Các tài liệu dựa trên carbon được chuyển thành than hoạt tính thông qua biến đổi về thể chất và phân hủy nhiệt trong lò nung và được kiểm soát nhiệt độ.

Than hoạt tính được sử dụng để làm sạch các chất lỏng và chất khí bao gồm cả nước thực phẩm và nước giải khát, chế biến, loại bỏ mùi, kiểm soát ô nhiễm công nghiệp, và dùng trong bộ lọc nước trong nhà.  Nhiều hộ gia đình sử dụng bộ lọc than hoạt tính để loại bỏ các tạp chất hòa tan và đáng tin cậy hơn là làm cho nước có vị ngọt. 

hoang-giang-than-hoat-tinh       than-hoat-tinh-hoang-giang

Than hoạt tính Hoàng Giang

Ứng dụng than hoạt tính được sử dụng trong thanh lọc khí, khử caffeine, thanh lọc vàng, chiết xuất kim loại, lọc nước, y học, xử lý nước thải, lọc không khí, trong mặt nạ khí và mặt nạ phòng độc, và nhiều ứng dụng khác.

Một ứng dụng công nghiệp lớn liên quan đến việc sử dụng của than hoạt tính trong lĩnh vực hoàn thiện kim loại. Nó được sử dụng rất rộng rãi để thanh lọc các giải pháp mạ điện. Ví dụ, nó là một kỹ thuật thanh lọc chính để loại bỏ các tạp chất hữu cơ từ các giải pháp mạ niken sáng. Một loạt các hóa chất hữu cơ được bổ sung vào các giải pháp nâng cao chất lượng mạ và để tăng cường tính như độ sáng, độ mịn, độ dẻo…Xử lý than hoạt tính loại bỏ tạp chất và phục hồi hiệu suất mạ đến mức mong muốn.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm than hoạt tính Hoàng Giang và mua hàng.

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hoàng Giang.

Fax: + 084 0313 250684.

Giám đốc: Nguyễn Kim Hưng. 

Điện thoại di động: 0913 017 063 /  0313 250683. 

Địa chỉ: 97 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Xem chi tiết sản phẩm: than hoang giangthan hoạt tính hoàng giang tại Hải Phòngthan mùn cưa,  than trắng