Giới thiệu
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH HOÀNG GIANG  

Công ty chúng tôi thành lập năm 2013 và có dự án đầu tư xây nhà máy sản xuất than sinh học với diện tích đất sử dụng  21.239 m2 tại tỉnh phú thọ và đã được ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ chứng nhận đầu tư  Số:181 021 000 552 ngày 17-7-2014 xây dựng nhà máy sản xuất than sinh học,chúng tôi đã hoàn thiện xây dựng nhà máy và đã  sản xuất ra sản phẩm bao gồm:than trắng,than nén từ mùn cưa,than nén từ bột than gỗ,nguyên liệu chủ yếu từ gỗ bạch đàn,keo.

Một số hình ảnh sản xuất than 


 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Than Hoàng Giang mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Than Hoang Giang khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm than đảm bảo chật lượng cao và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Than Hoàng Giang năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Than Hoàng Giang đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Than Hoàng Giang. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hoàng Giang.

Địa chỉ: 97 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Giám đốc: Nguyễn Kim Hưng. 
Điện thoại di động: 0913 017 063. 
Điện thoại cố định: + 084 0313 250683. 
Fax: + 084 0313 250684.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THAN SINH HỌC

Địa chỉ: Km 6 xã Hương Lung, Huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ